Báo giá Thang máy chở khách

  08/08/2019

Hà Nội, ngày 08 tháng 08 năm 2019

BÁO GIÁ THANG MÁY TẢI KHÁCH

(V/v: Cung cấp, lắp đặt thang máy trọn gói)

 

Kính gửi: Quý khách hàng thân thiện

Chúng tôi, Công ty Thang máy CDE xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách với sản phẩm công ty chúng tôi nhập khẩu, cung cấp lắp đặt và bảo hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bản chào giá thang máy tổng hợp có hiệu lực kể từ ngày báo giá như sau:

I. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

- Nhập khẩu thiết bị, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt thang máy tại công trình;

- Vận hành, kiểm định an toàn và đưa thang máy vào sử dụng theo đúng quy trình;

- Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy sản xuất, bảo trì thang máy trọn đời.

II. BÁO GIÁ THANG MÁY TIÊU CHUẨN:

1. Báo giá thang máy tải khách tải trọng 300KG - 350KG tốc độ 1.0m/s: (Lưu ý: Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ: 0949 415 642)

2. Báo giá thang máy tải khách tải trọng 400KG - 500KG tốc độ 1.0m/s: (Lưu ý: Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ: 0949 415 642)

3. Báo giá thang máy tải khách tải trọng 550KG - 750KG tốc độ 1.0m/s: (Lưu ý: Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ: 0949 415 642)

4. Báo giá thang máy tải khách tải trọng 800KG - 1000KG tốc độ 1.0m/s: (Lưu ý: Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ: 0949 415 642)

5. Một số thiết bị chính của báo giá:

* Máy kéo:

* Tủ điều khiển:

* Một số thiết bị quan trọng khác:

6. Các option chọn thêm (Giá liên hệ):

- Vách cabin: Ăn mòn hoa văn, inox hoa văn trắng, inox gương vàng, inox sọc vàng, inox gương vàng ăn mòn hoa văn.

- Cửa tầng, cửa cabin: Inox gương trắng, inox gương vàng, inox ăn mòn hoa văn, inox 1.2/1.5mm.

- Hiển thị LCD, biến tần, máy kéo KHS, tủ điều khiển,…

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN:

- Nhập khẩu, sản xuất thiết bị: 30 – 90 ngày

- Lắp đặt, vận hành, kiểm định: 10 – 30 ngày

- Tổng thời gian thực hiện: 40 – 120 ngày

IV. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

- Đợt 1: Thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng ngay sau khi hai bên thống nhất kí kết hợp đồng cung cấp, lắp đặt thang máy.

- Đợt 2: Thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng ngay sau khi hàng về đến chân công trình và có xác nhận của hai bên.

- Đợt 3: Thanh toán hết 10% giá trị còn lại ngay sau khi hai bên thống nhất kí Biên bản bàn giao và đưa thang máy vào sử dụng.

V. CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG:

- Thang máy được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Nhà sản xuất và thực theo đúng các điều khoản đã có trong hợp đồng kinh tế.

- Thang máy được bảo trì trọn đời, chỉ chấm dứt việc bảo trì khi chủ đầu tư không có nhu cầu bảo trì nữa.

- Luôn bố trí kỹ thuật trực sự cố, sửa chữa khi thang máy hỏng hóc, thời gian đáp ứng nhanh trong vòng 1h tại Hà Nội, các tỉnh khác tuỳ thuộc vào mức độ xa  hay gần.

- Dự trữ thiết bị, linh kiện thay thế cho thang máy trong vòng 10 năm, đảm bảo kho luôn có đồ dự trữ khi cần thiết.

*** ĐỂ CÓ BÁO GIÁ TỐT NHẤT - CHI TIẾT NHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ***

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI CDE
CUNG CẤP – LẮP ĐẶT – BẢO TRÌ, SỬA CHỮA – CẢI TẠO THANG MÁY
Địa chỉ : Số 17, ngõ 156 Tân Triều, H. Thanh Trì, TP.Hà Nội

Email : thangmaycde@gmail.com ; Website : cde.com.vn

Tel: 02462941638     Hotline: 0949415642

TRÂN TRỌNG!!!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Kiểm định và Quy trình kiểm định thang máy

Tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật trong hoạt động khai thác, sử dụng thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hàng hóa và tăng năng suất lao động khi thang máy không bị gián đoạn do sự cố. Ngo

THANG MÁY GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU???

Thang máy được sản xuất tại các xưởng nhỏ lẻ tự phát, chưa có nhiều kinh nghiệm. Các thiết bị cũng được nhập khẩu đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc. Nhưng bị giới hạn về quy mô, năng lực sản xuất, khả năng thi công, máy móc đầu tư chưa cao

5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG KHI LẮP THANG MÁY GIA ĐÌNH

Nên chọn những hệ điều khiển đã có trên thị trường lâu đời như: Tủ Nice 3000, Tủ Step AS-380, Tủ Step F5021, Tủ PLC Mitsubishi,...hệ điều khiển thông minh 32 bít, nhớ hai chiều hoạt động, tự động hủy lệnh thừa, dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi

TOP 10 MÁY KÉO THANG MÁY TỐT NHẤT

Máy kéo thang máy Ziehl-Abegg nhập khẩu từ Germany (Đức) nguyên đai nguyên kiện, có đầy đủ chứng nhận chất lượng CQ, chứng nhận xuất xứ CO. Dòng máy kéo tốt nhất thị trường hiện nay, liên hệ để có giá tốt nhất: 0949 415 642.

Nên làm gì khi bị mắc kẹt trong cabin thang máy?

Chúng tôi, Công ty thang máy CDE tại Hà Nội sẽ thảo luận cùng các bạn và đưa ra lời khuyên khi bạn gặp sự cố không mong muốn này. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về hệ thống an toàn của thang máy và những đ

Quy trình lắp đặt, vận hành thang máy

Để hiểu rõ hơn sau đây chúng tôi, Công ty Thang máy CDE tại Hà Nội sẽ phân tích và mô tả về cách lắp đặt vận hành và hoàn thiện 1 chiếc thang máy gia đình cho tất cả hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt chúng.

Cách chọn thang máy cho nhà ở

Trong quá trình tiếp xúc trực tiếp khách hàng, chúng tôi, công ty CDE đã tổng hợp lại 1 số kinh nghiệm thực tiễn khi chọn lựa thang máy, mong muốn chia sẻ để mọi người đang tìm hiểu về thang máy có thêm thông tin bổ ích.

Hối hận khi mua thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc không xấu, nhưng không phải Hãng thang máy nhập khẩu nào cũng tốt. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ, tư vấn thật sâu về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ hậu mãi, về thiết bị linh kiện thay thế

Văn hoá đi thang máy của người Nhật Bản

Văn hoá đi thang máy của người Nhật. Vốn dĩ là dân tộc có lối sống bao phủ bởi những nguyên tắc, người Nhật khá nghiêm khắc với bản thân và cả với những người xung quanh ở nơi công cộng.

Hướng dẫn cứu hộ thang máy

Khi thang máy xảy ra sự cố có người mắc kẹt trong cabin thang máy mà bộ phận cứu hộ tự động không hoạt động, lúc này bắt buộc phải cứu hộ bằng tay, quy trình xử lý cứu hộ tại Công ty CDE.

Lịch sử phát triển thang máy

Thế hệ Thang máy đầu tiên của thế giới Thang máy đầu tiên được chế tạo dưới triều đại vua Louis XV, ở Versailles năm 1743 và chỉ để cho vua dùng. Thang máy này được xây ở ngoài, trong sân nhà? để cho vị quốc vương này có thể từ phòng ông ở tầng lầu 1

Tổng quan về Thang máy

Thang máy là một thiết bị vận tải chạy theo chiều đứng để vận chuyển người, hàng hoá giữa các tầng của một con tàu, công trình xây dựng hoặc cấu trúc khác. Có nhiều loại thang máy như: thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy tải giường bệnh, th

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh: 0949415642
  • Kỹ thuật: 0383248988
  • Dự án: 0949415642
  • Bảo hành: 02462941638
Lượt truy cập
  • 3
  • 1573
  • 2,374,656