Hướng dẫn sử dụng thang máy

  27/03/2019

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY

 1. Thang máy tải khách dùng để chở người, không chở các loại hàng hoá kồng kềnh, vật liệu xây dựng, vật liệu dễ cháy nổ,…

 2. Sử dụng thang máy đúng với tải trọng định mức ghi trên Button cabin. Trường hợp quá tải thang đứng yên, cửa mở và còi quá tải kêu. Đề nghị khách ra bớt khỏi cabin, thang sẽ đóng cửa và hoạt động bình thường.

 3. Ngoài các cửa tầng có các nút bấm gọi thang ký hiệu ^ (Lên); v (Xuống). Khách đi thang lưu ý chỉ bấm một nút theo đúng chiều (Lên hoặc xuống) tới tầng mình định đi. Không bấm hai nút cùng một lúc.

 4. Các nút có số 1,2,3,4,5,...hoặc chữ G, H,… trong Cabin dùng để điều khiển thang đi các tầng 1,2,3,4,5,... tương ứng.

 5. Các nút  ►‌◄ (Đóng cửa) và  ◄‌► ( Mở cửa) dùng để đóng mở cửa nhanh, tiết kiệm thời gian chờ cửa tự động đóng.

Lưu ý :

 • Quý khách đi thang máy chỉ cần bấm nhẹ lên các nút một lần đủ để đèn trên các nút bật sáng. Tuyệt đối không bấm mạnh và bấm đi bấm lại nhiều lần.

 • Khi xảy ra hỏa hoạn tuyệt đối không được dùng thang máy.

 • Trong trường hợp thang máy có sự cố, cần bình tĩnh, không được cậy cửa, sử dụng nút điện thoại (') để báo hiệu và liên lạc với nhân viên trực bên ngoài để được trợ giúp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI CDE

Địa chỉ: Số 17, ngõ 156 đường Tân Triều, xã Tân Triều, H.Thanh Trì, TP. Hà Nội

MST: 010707 0994; Hotline: 0949 415 642

Email: thangmaycde@gmail.com; Website: cde.com.vn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Cách chọn thang máy cho nhà ở

Trong quá trình tiếp xúc trực tiếp khách hàng, chúng tôi, công ty CDE đã tổng hợp lại 1 số kinh nghiệm thực tiễn khi chọn lựa thang máy, mong muốn chia sẻ để mọi người đang tìm hiểu về thang máy có thêm thông tin bổ ích.

Báo giá Thang máy chở khách

Thang máy CDE báo giá thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy chở hàng giá tốt toàn Quốc. Thang máy hệ điều khiển thông minh, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã sang trọng. Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, bảo tr

Văn hoá đi thang máy của người Nhật Bản

Văn hoá đi thang máy của người Nhật. Vốn dĩ là dân tộc có lối sống bao phủ bởi những nguyên tắc, người Nhật khá nghiêm khắc với bản thân và cả với những người xung quanh ở nơi công cộng.

Hướng dẫn cứu hộ thang máy

Khi thang máy xảy ra sự cố có người mắc kẹt trong cabin thang máy mà bộ phận cứu hộ tự động không hoạt động, lúc này bắt buộc phải cứu hộ bằng tay, quy trình xử lý cứu hộ tại Công ty CDE.

Lịch sử phát triển thang máy

Thế hệ Thang máy đầu tiên của thế giới Thang máy đầu tiên được chế tạo dưới triều đại vua Louis XV, ở Versailles năm 1743 và chỉ để cho vua dùng. Thang máy này được xây ở ngoài, trong sân nhà? để cho vị quốc vương này có thể từ phòng ông ở tầng lầu 1

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh: 0949415642
 • Kỹ thuật: 0383248988
 • Dự án: 0949415642
 • Bảo hành: 02462941638
Lượt truy cập
 • 2
 • 521
 • 391,152